Thị lực hoàn hảo trong mọi khoảng cách và trải nghiệm tự nhiên, thoải mái nhất – trả lại thị lực tuổi đôi mươi cho bạn. Chúng tôi đẩy lùi những giới hạn để mang đến cho bạn sản phẩm kính đa tròng ưu việt nhất Thế giới. Hãy tạm biệt thói quen chuyển từ kính đọc sách sang kính nhìn xa hay quên đi sự giới hạn của các loại kính đa tròng khác, như hiệu ứng “gợn sóng”, khó khăn điều chỉnh tư thế đầu hoặc tầm nhìn hẹp không thoải mái. Thay vào đó, chúng tôi mang lại cho bạn thị lực sắc nét, rõ ràng và sự chuyển đổi mượt mà giữa các khoảng cách từ gần tới xa.

CÁC LỢI ÍCH CỦA KÍNH ĐA TRÒNG ESSILOR

Khám phá năm lý do song hành tạo điều kiện thuận lợi cho sự đổi mới đột phá trong dòng sản phẩm kính đa tròng Essilor.

1. Thị lực rõ nét ở bất kỳ khoảng cách

Dù là gần hay xa, dòng sản phẩm kính đa tròng cao cấp của Essilor mang đến cho bạn thị lực rõ nét ở bất kỳ khoảng cách nào.

2. Hoàn toàn dễ chịu trong mọi sinh hoạt

Dù bạn làm việc với máy tính, dùng điện thoại hay máy tính bảng, hoặc chỉ đơn giản là đọc báo, đều mang đến cho bạn sự dễ chịu hoàn toàn.

3. Tầm nhìn có sự phân giải cao dưới bất kỳ điều kiện ánh sáng nào

Được tăng thêm sức mạnh bởi công nghệ đột phá, cho bạn tận hưởng độ sắc nét và tương phản cao hơn. Chất lượng được cải thiện có thể ví dụ như một chiếc TV Full HD so với TV tiêu chuẩn thông thường.

4. Tầm nhìn linh hoạt ổn định trong mọi hoạt động

Lựa chọn tuyệt vời cho hoạt động thể thao và lối sống năng động, cho bạn thị lực hoàn hảo – ngay cả trong mọi hoạt động. Tròng kính được thiết kế phù hợp với chuyển động của mắt.

5. Thích ứng nhanh

Tất cả tròng kính Essilor đều được người dùng kiểm tra và chứng nhận để đảm bảo sự hài lòng của bạn, bao gồm việc thích ứng nhanh và dễ dàng.

 

chương trình khuyến mãi kính đa tròng essilor
khuyến mãi lên đến 20% khi mua kính đa tròng essilor tại mắt kính tâm đứckính đa tròng essilor là tròng kính số 1 thế giớiMắt Kính Tâm Đức tự hào là nhà bán lẻ chính hãng của kính đa tròng essilorKhi mua kính đa tròng essilor bạn sẽ nhận được thật nhiều ưu đãi tại mắt kính tâm đứcđặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm tầm nhìn tốt nhất với kính đa tròng essilor

 

 

 

Những ưu điểm khi khách hàng đến với Mắt Kính Tâm Đức:

  • Trải nghiệm không gian mua sắm hoàn toàn khác biệt, kính được bày trí hợp lý để khách hàng thỏa sức lựa chọn.
  • Nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng để giúp bạn tìm được mẫu kính phù hợp với vóc dáng, khuôn mặt thay đổi hoàn toàn phong cách của bạn.
  • Kỹ thuật viên với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ kiểm tra và tư vấn tận tình về trình trạng sức khỏe mắt của bạn hiện tại.
  • Tất cả sản phẩm là sản phẩm chính hãng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và chất lượng, an toàn.
  • Chính sách bảo hành các sản phẩm được công bố rõ ràng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Mắt kính Tâm Đức – Mắt Khỏe Mắt Đẹp

⛪Store 1: 133 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Q. Tân Bình HCM

⛪Store 2: 199 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11, TP.HCM

☎️Hotline: 0939.482.668 – 092.482.6668

🌐Website: https://MatKinhTamDuc.com/

🌐Facebook: https://www.facebook.com/MatKinhTamDuc/