ĐẶT LỊCH HÔM NAY

Bằng cách đặt lịch hẹn trước, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi và dịch vụ ưu tiên tại Tâm Đức. Đồng thời, quý khách hàng cũng sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho những người đã đặt lịch trước, bao gồm các gói kiểm tra mắt miễn phí, giảm giá trên các sản phẩm mắt kính mới nhất, hoặc những quà tặng giá trị khác. Chương trình không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà còn mang lại trải nghiệm mua sắm thú vị và đầy ý nghĩa tại Mắt Kính Tâm Đức.

Đặc quyền về tay

ĐẶT LỊCH NGAY

Tâm niệm của Tâm Đức
là giúp khách hàng có thị lực hoàn hảo

99,686

Khách hàng tin dùng

938+

Mẫu gọng đẹp

8+

Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh

55+

Nhân viên nhiệt huyết

Giúp khách hàng tìm gọng kính phù hợp với kiểu dáng khuôn măt, phong cách
Tư vấn chọn kính
Thiết bị nhập khẩu Đức, Hàn Quốc & kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm
Đo mắt miễn phí
Xem bao bì, tem chính hãng & giám sát mài kính. Cam kết tròng kính chính hãng
Minh bạch xuất xứ
Tư vấn, giải đáp, hướng dẫn, bảo hành chu đáo trước & sau bán hàng
Dịch vụ tận tâm

Review về cửa hàng và quy trình dịch vụ mà Mắt Kính Tâm Đức mang đến cho bạn

Những phản hồi cực kỳ chân thật từ những khách hàng đã mua sản phâm của Mắt Kính Tâm Đức, hy vọng sẽ giúp cho bạn có cái nhìn gần gũi hơn về sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Khách hàng nói gì về sản phẩm Mắt Kính Tâm Đức

Sản phẩm vô cùng chất lượng, giá thành lại hợp lý. Đội ngũ nhân viên tư vẫn cũng như các kỹ thuật viên nhiệt tình và có chuyên môn cao. Nhất định tôi sẽ quay trở lại để ủng hộ tiếp!
Chị Ngọc Hân
Nhân viên văn phòng
Đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, gần gũi - thân thiện - nhiệt tình. Các KTV có chuyên môn cao, hỗ trợ mình rất nhiệt tình. Sẽ giới thiệu Mắt Kính Tâm Đức với bạn bè của mình và người thân!

Anh Đức Hùng
Design & Media Editor
Mình vừa mua sản phẩm kính mát từ hệ thống cửa hàng của Mắt Kính Tâm Đức. Thật sự nói mình rất hài lòng với độ hiệu quả mà sản phẩm mà bên cửa hàng cung cấp. Chống nắng, chống chói cực kỳ tốt.
Ms. Lan Anh
Kinh doanh tự do

Mắt Kính Tâm Đức

Hotline: 1900 999937

Email: lienhe@matkinhtamduc.com

Dịch vụ của chúng tôi

Chính sách bảo mật

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

©2024 Allrights reserved matkinhtamduc.com