up to 50%

SALE

Kính cận giá rẻ – vì sao lại rẻ?

GỌNG KÍNH RẺ – TẠI SAO LẠI RẺ

Chúng ta luôn tự tin nghĩ rằng mình tiêu tiền thông minh nên mọi thứ giá rẻ đều trở nên rất hấp dẫn. Gọng kính giá rẻ cũng không ngoại lệ. Nhưng bạn có thắc mắc: Tại sao có gọng kính rẻ hơn nhiều như vậy?

Mắt Kính Tâm Đức chia sẻ cho bạn một vài lý do mà những người bán gọng kính rẻ không bao giờ tiết lộ với khách hàng của mình.

 

1.Chi phí được cắt giảm phần lớn không phải do chi phí mặt bằng

Các shop online bán kính thường nói gọng kính rẻ hơn là do không mất phí thuê cửa hàng. Thực chất, phần lớn chi phí mà họ không phải mất là dành cho các khoản được tư vấn cá nhân từ các chuyên gia nhãn khoa, chi phí bảo hành gọng kính trong thời gian sử dụng.

Bạn phải bỏ tiền để tự lựa chọn gọng kính, mắt kính rồi tự nhủ mình rằng nó ổn rồi và hy vọng nó sẽ tốt vì bạn chẳng thể nào biết được nó có phù hợp với đôi mắt của bạn không.

 

2.” tiền nào của nấy “, làm sao sản phẩm giá rẻ mà chất lượng tương đương sản phẩm cao cấp.

Gọng kính cận rẻ thường trong giống y hệt những gọng kính đắt tiền làm bạn thiên về sự lựa chọn có vẻ tiết kiệm hơn. Nhưng có sự khác biệt rất lớn giữa chất liệu làm gọng kính, tạo ra cách biệt về độ thoải mái và độ bền khi sử dụng. Điều này này thể hiện rõ rệt hơn ở mắt kính mà bạn dễ nhận ra được là khả năng chống xước của mắt kính và lớp mạ mắt kính.

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán gọng kính và tròng kính giá rẻ kèm theo chất lượng kém, không trang bị các thiết bị đo mắt chuyên khoa và thiếu thốn kỹ thuật viên giàu kinh nghiêm để đảm bảo quy trình kiểm tra mắt của bạn là hoàn toàn chính xác và đảm bảo.

 

3.Dị ứng da trong quá trình sử dụng các loại gọng kính giá rẻ.

Ở cái nhìn đầu tiên, vài gọng kính giá rẻ trông y hệt gọng kính đắt tiền. Tuy nhiên, chúng thường được làm bởi những chất liệu kém và có thể gây dị ứng da. Các gọng kính nhựa rẻ tiền có thể bị tẩy trắng bởi tia UV và lớp mạ sẽ tróc ra sau vài tháng sử dụng. Với các gọng kính kim loại rẻ thường pha niken, loại chất gây dị ứng da cao. Một số khác thì nhanh bạc màu, rây phẩm màu lên da.

Hơn nữa, khủng khiếp hơn, một số gọng kính mắt và gọng kính râm rẻ tiền thường được đặt và vận chuyển thu hồi khỏi thị trường vì chúng chứa phẩm màu và các chất độc hại khác trên bề mặt.

 

4.Kính mát hay gọng kính râm giá rẻ gây ảnh hưởng xấu đến mắt của bạn.

Nhiều gọng kính râm giá rẻ thường về hình thức trông bóng bẩy hơn so với kính râm chất lượng cao khiến bạn bị thu hút. Nhưng nếu bạn biết: màu kính râm không có tác dụng mấy trong việc bảo vệ mắt khỏi mặt trời, mà là lớp phủ chống tia UV.

 

5.Khi mắt của bạn, hay gọng kính bạn mua có vấn đề, bạn có chắc người bán kính rẻ cho bạn tại shop online hay các kiot giảm giá sẽ vẫn còn ở đó?

Một bộ quần áo theo bạn 2-3 tháng còn một gọng kính sẽ theo bạn 2-3 năm. Mỗi người chỉ có một đôi mắt. Hãy bỏ số tiền tương xứng để sử dụng những sản phẩm chính hãng và chất lượng, ( tròng kính chính hãng )hãy chăm sóc tốt và thương lấy đôi mắt của bạn.

 

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

  •  Store 1: 155 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Q. Tân Bình, TP.HCM
  •  Store 2: 199 Lê Đại Hành, P13, Quận 11, HCM
  •  Store 3: 1 Chương Dương, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức
  •  Store 4: 107 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Q. Bình Thạnh
  •  Store 5: 144B Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
  •  Store 6: 438 Quang Trung, Phường 10, Q. Gò Vấp
  •  Store 7: 328 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7
  • Giờ làm việc: 9h-21h hằng ngày kể cả chủ nhật
  • Hotline: 0939 482 668 - 092 482 6668